Halloween Party ^^

posted on 01 Nov 2009 02:26 by one-step-at-a-time in WSI

 ในที่สุดก็วัน Halloween ซักที  ตั้งตารอมากอ่ะ ที่เรียนพิเศษเค้าจะมีงานปาร์ตี้ไง

บรรยากาศในงานสนุกมากเลย ก่อนหน้าที่จะถึงวันนี้ ทั้งเดือนตุลาเค้าก็มีคลาสเกี่ยวกับhalloween มากมายก่ายกอง ที่ชอบมากที่สุด คงเป็น apple candy ของพี่โมจิ (ได้กินไงเรยชอบ) แต่คลาสอื่นก็สนุกมากเหมือนกัน

ก่อนงานจะเริ่ม เค้าก็มีคลาส เมคอัพ 55+  แต่ละคนแต่งออกมาน่ากลัวทั้งน้านนน คนสอนก้อน่ารัก (อิอิ)   

เข้าช่วงเปิดงาน . . .มีประกวด spooky beauty contest แต่ละคนนี่สุดไปเรย คนเข้าประกวดต้องตอบคำถาม เต้นให้เหมือน ไมเคิล แจ็คสัน 55+  แล้วเราก็ได้ผู้ชนะเป็นซาตาน ... ต่อจากนั้นก็มีเกมส่งบอลไปรอบๆ คนที่บอลมาตงลง ต้องเปิดกระดาษแล้วทำตามคำสั่งนั้น มีเต้นรอบเซ็นเตอร์ ได้ช็อคโกแล็ต (want อ่า) ร้องเพลง แนะนำตัวผ่านไมโครโฟน แล้วก็ได้ตั๋วหนังฟรี  

 ทีนี้พิธีกรก็จะแบ่งเราออกเป็นกลุ่มๆ กลุ่มละ4คน เพื่นที่จะเข้าไปเล่นในบ้านผีสิงอันนี้จัดใน  Speaking Center ก่อนเข้าไปเราต้องปิดตาก่อน กลุ่มเราได้เข้าไปกลุ่มที่ 6 แค่เดิผ่า hall way ก็สะดุดไปตามๆกันแล้ว เค้าเอาเก้าอีมาวางๆไว้เยอะๆจะได้น่ากล้ว แล้วมีsound Efeect เป็นเสียงดนตรีไทยอีกแหนะ 55+  ที่นี้ก็ต้องคลาน อ้า ปัญหาเกิด มือถือตุ๊กตาอยู่2ตัว อีกมือนึง แน่นอนถ้าจะให้คลานก็ต้องอยูกับพื้นใช่มะ แล้วจะเอามือไหนจับคนที่นำทางหละ - -* เผอิญว่า เจือกกล้าเดินเป็นคนแรกด้วย (เหอะๆ)   ระหว่างที่ล้มลุกคลุกคลานมาทางด้านข้าง  (ช่วงนั้นไม่เห็นหรอกว่าใครเป็นใคร เพราะปิดตาอยู่แต่เสียงนี่คุ้นๆทั้งนั้น) พวก teacher ก็จะคอยส่งเสียงให้เรากลัว ถามชื่อ ถามเลเวล ทำเสียงเป็นผี อะไรประมานนั้น  น่ากลัวนิดนึงมั้ง  เราได้เข้าห้องแรก ได้ฐานของพี่จิน มองไม่เห็นแต่จำเสียงได้ เค้าบอกว่าเราต้องเข้าไปหา มือ2ข้าง กับเท้าอีก1ข้าง ภายใน 2 นาที  ก็เข้าไปสิ. .ข้างในมีลังมีถัง มีหนังสือพิมที่ถูกฉีกไว้เต็มไปหมด ปัญหามาอีกแล้วคับพี่น้อง ลืมถามว่าเปิดตาได้ไหม (แต่คิดว่าช่วยอะไรได้ไม่มาก เพราะมันมืดไปหมด) ด้วยความที่เราซื่ออ จนซื่อบื้อ ก็ยังคงปิดตาไว้เหมือนเดิม -*-  ทุ่มเต็มที่ ลงไปคลานหา คลำๆมันไปเรื่องก็เจออะไรนิ่มๆ ตอนแรกตกใจแทบตายย พอตั้งสติได้ก็คิดว่ามันคงใช่ ไม่กล้าคลำมันมากกลัว่ะ เราคลำๆไปเรื่อยก็เจอครบ 5 5+  เก่งมะ เค้าบอกว่าเราเป็นคนแรกที่เล่นชนะ (ไม่ได้เก่งอะไรหรอก พอไปถามคนอื่นเค้าบอกว่าเค้าแค่เอาเท้าเขี่ยๆไปมาเฉยๆ เพราะว่ากลัว นั้นหมายความว่าเรากล้า+โง่หรืออะไรที่ทุ่มลงไปสุดตัวขนาดนั้น- -) ทางออกอยู่ด้านหลัง พอเดินออกมาคนเค้าก็มองกัน จะไม่ใก้มองได้ไง ถึงแต่งเสื้อผ้าแค่นิดหน่อยแต่แต่งหน้าเป็นผีทั้งน้านนน ได้รางวัลมาเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆ(ต้องจับฉลาก)  

อย่างอื่นก็มี สอยดาว บิงโก (!) ตอนท้ายกลายเป็น เป่ายิงฉุบ ของมันเหลือ 55+  อาหารที่เค้าเตรียมไว้ก็เยอะ ทำเปนเหมือนร้านเล็ก มีได้พวกขนมที่เราชอบกินตอนเด็กๆอ่ะพวกมะยม/ปลาหมึกเสียบไม้ แล้วก็มีพวกที่สามารถดึงออกจาแผงได้เองด้วย

สนุกมากๆๆๆๆ อยู่จนจบ แบบว่าจบจริงๆอ่ะ มีเล่นบอลกันด้วย (เล่นกันเองหลังที่คนเริ่มกลับ แล้วกลางเซ็นเตอร์มันว่าง เราชักชวนเองแหละ 55+) อยู่เป็นเพื่อนให้กับเพื่อนที่แม่เต้ายังไม่มา ก้อได้ เห็นอะไรๆมากมายเรยทีเดียว o_O 

edit @ 1 Nov 2009 03:35:58 by Dreamer

Comment

Comment:

Tweet

555+ แหม ๆ ฮัลโลวีนเหรอ ไมเห็นเอามาฝากเรามั่งเลยอ่ะ Apple Candy น่ะ =_= มันเป็นยังไงเหรอ?
ติดใจนะ(เพราะมันเป็นของกิน5555+)confused smile

#1 By milk-tea on 2009-11-15 15:24